logo

YẾN SÀO HỒ GIA TRANG

Tinh hoa yến Việt
yensaohogiatrang@gmail.com
( 028 ) 222 39 444
0
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
0
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
0
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hướng dẫn 2 công thức chưng tổ yến







Hướng dẫn 2 công thức chưng tổ yến

Ngoài món tổ yến chưng đường phèn là món ăn phổ biến nhất từ yến sào, Thương Hiệu Yến Sào Hồ Gia Trang sẽ bật mí cùng quý khách hàng thêm 2 công thức tổ yến chưng đơn giản mà cũng rất hiệu quả trong việc bồi bổ sức khỏe và trẻ hóa làn da.

 

I. CÔNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN TỔ YẾN CHƯNG MẬT ONG

Mật ong có thành phần giàu dinh dưỡng, hàm lượng đường Glucoza và đường Fructoza chiếm khoảng 70%. Bên cạnh đó, mật ong còn có lượng Protein khá lớn, muối hữu cơ, axit hữu cơ, nhiều loại vitamin và các chất Canxi, Magie, Kali, Photpho… Tổ yến cũng chứa nhiều vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ. ( Xem thêm: Thành phần dinh dưỡng của yến sào ).

Kết hợp hai loại thực phẩm quý giá này lại sẽ mang lại một món ăn vừa giàu dinh dưỡng, thơm ngon lại tốt cho cả sức khỏe và sắc đẹp.

 

❖ Nguyên liệu:

 

❖ Cách chế biến:

– Bước 1: Tiến hành ngâm tổ yến

– Bước 2: Cho tổ yến vào nồi chưng yến, sau đó cho nước vào và bật bếp chưng khoảng 20 phút. Lưu ý, không cho mật ong vào ở bước này.

– Bước 3: Hòa mật ong cùng với 1 ít nước ấm. Sau khi thấy tổ yến chưng đã chín và nở đều thì cho mật ong và vài lát gừng vào nồi, tiếp tục chưng thêm 5 phút và tắt bếp. Hoàn tất quy trình chưng tổ yến.

 

Yến trắng thô ( hộp 50 gr ) - Yến Sào Hồ Gia Trang
2,500,000 
1,800,000 
4.50 out of 5

❖ Cách dùng:

Cho tổ yến chưng mật ong ra chén, dùng nóng hoặc dùng lạnh đều được.

 

Tổ yến chưng mật ong thơm ngon, giàu dinh dưỡng

 

 

 

II. CÔNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN TỔ YẾN CHƯNG TÁO ĐỎ

Táo đỏ khô là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho thai phụ, người cao tuổi, hay người cần bổ sung nhiều dưỡng chất. Kết hợp táo đỏ với yến sào sẽ mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, trị chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh… Công thức tổ yến chưng táo đỏ dưới đây cũng rất dễ chế biến.

 

❖ Nguyên liệu:

 

❖ Cách chế biến:

– Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

● Tiến hành ngâm tổ yến.

● Táo đỏ: rửa sạch, ngâm nước ấm cho táo nở, vớt ra để ráo.

● Gừng non:  gọt vỏ, cắt lát mỏng.

– Bước 2: Cho táo và chén nước lọc vào nồi, mở lửa lên nấu cho nước sôi, thao tác vặn nhỏ lửa cho đến khi vừa chín mềm ( khoảng 10-15 phút), sau đó cho đường phèn vào, tiến hành nấu thêm 5 phút nữa.

– Bước 3: Cho táo với nước đường phèn, gừng, yến sào vào một thố (hoặc chén lớn) bằng sứ, thêm nước vào cho đủ 8/10 thố. Tiến hành cho thố vào nồi, rồi cho tiếp nước, sau đó chưng cách thủy chừng 15-20 phút rồi tắt bếp. Hoàn tất quy trình chưng tổ yến.

 

❖ Cách dùng:

Tổ yến chưng táo đỏ có thể dùng nóng hoặc lạnh đều ngon, không mất đi chất dinh dưỡng.

 

Tổ yến chưng táo đỏ có thể dùng nóng hoặc lạnh đều ngon

 

 

Trên đây Thương Hiệu Yến Sào Uy TínYến Sào Hồ Gia Trang đã gợi ý đến quý khách hàng 2 công thức tổ yến chưng dễ làm nhưng rất thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo chế biến tổ yến chưng nước dừa, chè tổ yến hạt sen. Hoặc liên hệ ngay với Yến Sào Hồ Gia Trang để lựa chọn và đặt mua những sản phẩm tổ yến chất lượng cũng như yến chưng tươi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhé.

 

Yến Sào Hồ Gia Trang - Tinh Hoa Yến Việt

Yến Sào Hồ Gia Trang – Tinh Hoa Yến Việt

 

 

Bài viết liên quan:
Sử dụng tổ yến trong thời kỳ mang thai không chỉ tốt cho bà bầu
Sử dụng tổ yến trong thời kỳ mang thai không chỉ tốt cho bà bầu
Sử dụng yến sào trong thời kỳ mang thai không chỉ tốt cho bà bầu
Kính chào quý khách hàng, Thương Hiệu Yến Sào Hồ Gia Trang xin được chia sẻ đến
I. Chân yến ngâm bao lâu ? Đối với chân tổ yến thô, thời gian

Quản Trị Viên
Không có bình luận

Gửi bình luận

Bình luận

*






GỌI LẠI CHO TÔI
+
Gọi lại cho tôi
Gọi ngay
Địa điểm