logo

YẾN SÀO HỒ GIA TRANG

Tinh hoa yến Việt
yensaohogiatrang@gmail.com
( 028 ) 222 39 444
0
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
0
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
0
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Bí quyết giữ được dưỡng chất của yến sào khi chế biến







Bí quyết giữ được dưỡng chất của yến sào khi chế biến

Thành phần yến sào rất giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, để có thể giữ được trọn vẹn dưỡng chất, bạn không thể bỏ qua cách chế biến yến sào “đúng chuẩn”. Thương Hiệu Yến Sào Hồ Gia Trang sẽ bật mí cùng bạn trong bài viết dưới đây.

 

 

Cách chế biến yến sào giữ nguyên dưỡng chất

 

 

 

Bí quyết giữ nguyên dưỡng chất khi chưng yến

Trong tất cả các phương pháp chế biến yến sào, chưng là phương pháp phổ biến nhất. Vì phương pháp này vừa đơn giản, vừa giúp giữ lại lượng dưỡng chất nhiều nhất. Dưới đây là bí quyết chưng yến sào Thượng Yến bật mí riêng cho bạn:

 

Yến trắng thô ( hộp 50 gr ) - Yến Sào Hồ Gia Trang
2,800,000  2,100,000 
4.50 out of 5

Lượng nước: Mực nước (bao gồm yến, nước và các thành phần khác);không nên quá ¾ chiều cao của thố. Vì trong quá trình chưng yến, các thành phần sẽ nở ra và sẽ bị trào nếu bạn cho quá đầy.

 

Lửa chưng yến: Nên để lửa nhỏ, giữ nhiệt độ duy trì ở mức 80 độ C khi chưng yến. Nếu bạn chưng trong nhiệt độ quá cao trên 80 độ C, các dưỡng chất trong yến sẽ bị mất tác dụng.

 

Cách chế biến yến sào giữ nguyên dưỡng chất

 

 

Thời gian chưng yến: Để sợi yến nở đủ, hương vị đậm đà, dai và ngon; bạn không nên quá vội vàng khi chưng yến. Thời gian chưng có thể tầm 30 phút, ủ thêm 20 phút để món ăn ngon hơn. Nếu có thời gian, bạn có thể chưng cho đến khi yến tan thành dạng lỏng (4-5 giờ) để cơ thể hấp thu được dưỡng chất dễ dàng hơn.

 

 

Giai đoạn cho đường phèn: Để giữ được hương vị đậm đà của yến sào, bạn nên cho đường phèn vào giai đoạn cuối cùng hoặc khi tắt lửa.

 

 

Kết hợp yến sào trong các món ăn

Như đã nói ở trên, bạn không nên nấu trực tiếp yến sào với lửa lớn, nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, yến sào càng không nên nấu chung với hỗn hợp khác sẽ bị mất dưỡng chất. Vì thế, nếu muốn dùng yến sào để chế biến các món ăn, tốt nhất bạn nên chưng cách thủy tổ yến theo các bước trên, sau đó cho tổ yến đã chưng vào món ăn mà bạn muốn chế biến. Cách này vừa giúp bảo vệ các dưỡng chất, vừa giúp món ăn thơm ngon, mang hương vị tự nhiên của yến.

 

Yến chưng hạt sen

 

Yến Sào Hồ Gia Trang đã bật mí đến bạn bí quyết chế biến tổ yến hoàn hảo nhất rồi đó. Tuy nhiên, để đảm bảo tổ yến phát huy tác dụng tối đa và an toàn khi sử dụng; bạn đừng quên chọn mua yến sào nguyên chất ở những nơi uy tín. Ở Yến Sào Hồ Gia Trang, chúng tôi cam kết 100% yến sào thật, nguyên chất; là nguồn dinh dưỡng quý giá cho mọi người.

Bài viết liên quan:
Chưng tổ yến cho bà bầu như thế nào để vừa hợp khẩu vị, vừa
I. Sơ chế Cần 3 bước để thực hiện việc chế biến yến sào  
Tổ yến thô khi mua về vẫn còn rất nhiều lông chim yến lẫn các
Yến sào là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe đặc biệt là người thể
Thành phần yến sào rất giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người. Tuy

Hồ Minh Đức Đức
Không có bình luận

Gửi bình luận

Bình luận

*






GỌI LẠI CHO TÔI
+
Gọi lại cho tôi
Gọi ngay
Địa điểm